Top 5 cách gọi điện MobiFone khi thuê bao hết tiền

0
(0)

Để không bị gián đoạn khi liên lạc, bạn cần nạp tiền vào tài khoản MobiFone để sử dụng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp sim của bạn hết tiền, nhưng chưa kịp nạp thẻ thì làm thế nào để gọi điện cho mọi người? Dưới đây là 5 cách gọi điện MobiFone khi tài khoản hết tiền cho bạn thực hiện.

Hướng dẫn gọi điện MobiFone khi hết tiền

5 cách gọi điện Mobi khi hết tiền

5 cách gọi điện Mobi khi hết tiền

Cách 1: Đăng ký dịch vụ Buzz Me

Buzz Me là dịch vụ để lại cuộc gọi nhỡ cho thuê bao khác để họ gọi lại cho bạn. Dịch vụ này chỉ được đăng ký khi thuê bao hết tiền và miễn phí cước.

Cú pháp đăng ký dịch vụ vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK gửi 9126.

Cách 2: Dịch vụ Pay4me MobiFone

Dịch vụ Pay4me MobiFone là dịch vụ người nghe trả tiền. Theo đó khi bạn thực hiện cuộc gọi qua Pay4me MobiFone,  hệ thống sẽ tính cước cuộc gọi cho thuê bao nhận cuộc gọi.

Để đăng ký dịch vụ, bạn bấm gọi USSD theo cú pháp: 1566 + SĐT nhận và thực hiện cuộc gọi như bình thường khi tài khoản 0 đồng.

Cách 3: Ứng tiền MobiFone

Nếu không muốn đăng ký các dịch vụ trên hoặc không nhớ cú pháp đăng ký thì cách nhanh chóng nhất là hãy ứng tiền MobiFone.

Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: UT gửi 900 để được ứng tiền, số tiền khi ứng sẽ được cộng vào tài khoản KM3 sử dụng gọi và nhắn tin.

Phí ứng tiền là 10% trên tổng số tiền đã ứng. Tiền và phí sẽ được hệ thống trừ vào tài khoản chính trong lần nạp thẻ gần nhất.

Xem thêm: 3 cách ứng tiền MobiFone vào tài khoản đơn giản

Cách 4: Yêu cầu đối phương gọi lại

Gọi điện khi thuê bao Mobi hết tiền

Gọi điện khi thuê bao Mobi hết tiền

Khi tài khoản hết tiền, bạn có thể yêu cầu đối phương gọi lại cho mình theo cú pháp: *105*SĐT#gọi.

Cách 5: Gọi điện video qua ứng dụng

Nếu thuê bao bạn đăng ký gói cước 3G/4G Mobi thì bạn cũng có thể gọi điện video qua các ứng dụng như Messenger, Zalo, Facebook hoặc Viber… Đây là cách gọi khi điện khi tài khoản hết tiền nhanh nhất và dễ thực hiện nhất. Không những thế khi gọi qua ứng dụng bạn còn có thể thấy mặt nhau khi trò chuyện.

Trên đây là 5 cách gọi điện Mobifone khi hết tiền. Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết được cách thực hiện khi tài khoản còn 0 đồng.

Xin hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Đang được quan tâm