Đăng ký gói M50 MobiFone sử dụng mạng 3G suốt tháng chỉ với 50k

0
(0)

Với những người thường xuyên có nhu cầu truy cập mạng nhưng không có điều kiện để đăng ký các gói có cước phí cao, có thể tham khảo ngay gói M50 MobiFone. Đây là gói cước 3G áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước trả sau đang hoạt động trên toàn quốc để người dùng có thể đăng ký sử dụng.

Cách đăng ký gói 3G M50 MobiFone

Cách đăng ký gói 3G M50 MobiFone

Thông tin gói cước M50 MobiFone

  • Đối tượng tham gia: M50 MobiFone là gói cước 3G có điều kiện đăng ký đơn giản nhất hiện nay. Bất kỳ thuê bao MobiFone trả trước trả sau đang hoạt động đều có thể đăng ký sử dụng.
  • Phạm vi triển khai: Áp dụng trên toàn quốc

Cú pháp đăng ký gói cước M50 MobiFone

Để đăng ký gói M50 MobiFone, thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

Tên gói M50
Cú pháp đăng ký TAI10 M50 gửi 9084
Đăng ký Đăng ký
Cước phí/ 30 ngày 50.000đ
Data ưu đãi 4GB

Một số lưu ý khi sử dụng gói M50 MobiFone

Những lưu ý khi sử dụng gói M50 MobiFone

Cũng như nhiều gói cước khác của MobiFone, gói M50 sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ 30 ngày. Dung lượng sau khi sử dụng hết sẽ ngắt kết nối. Nếu muốn tiếp tục sử dụng mạng, bạn cần mua thêm dung lượng 3G.

Trong quá trình sử dụng gói M50 MobiFone, nếu muốn kiểm tra dung lượng data còn lại, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999. Nắm được dung lượng còn lại của gói M50 giúp bạn an tâm sử dụng hơn khi truy cập mạng.

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói M50 nữa, bạn có thể soạn tin theo cú pháp: HUY M50 gửi 999.

Lưu ý: Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng thường xuyên và mong muốn tốc độ truy cập mạng cao hơn tốc độ 3G bình thường thì hãy Đăng ký 4G của MobiFone, với tốc độ nhanh hơn GẤP 20 LẦN so với mạng 3G, đảm bảo sẽ đem lại cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời (Xem thêm về các gói cước 4G Mobi ưu đãi cực khủng được đăng ký nhiều hiện nay)

Trên đây là cú pháp đăng ký cũng như các thông tin liên quan đến gói M50. Chúc bạn đăng ký thành công gói cước để sử dụng.

Xin hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Đang được quan tâm