Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone nhanh chóng

0
(0)

Chuyển tiền MobiFone hay còn gọi là bắn tiền MobiFone là dịch vụ bạn có thể chia sẻ tài khoản của mình cho người thân, bạn bè khi tài khoản dế yêu “cháy túi” mà chưa có điều kiện nạp tiền. Có rất nhiều cách để bạn chuyển tiền MobiFone nhanh chóng. Tuy nhiên khi chuyển tiền bắt buộc bạn cần có mật khẩu mới có thể thực hiện. Trong trường hợp bạn không nhớ mật khẩu chuyển tiền Mobi làm sao để lấy lại?

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone

Lấy lại mật khẩu chuyển tiền qua USSD

Cách đơn giản và miễn phí ai cũng có thể thực hiện đó là lấy lại mật khẩu chuyển tiền qua USSD. Theo đó, bạn chỉ cần mở điện thoại lên và bấm: *117*Mật-khẩu*Mật-khẩu# bấm phím gọi.

Lúc này hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo mật khẩu của bạn. Sau khi lấy lại mật khẩu chuyển tiền bạn nên đổi sang mật khẩu mới cho dễ nhớ. Cú pháp đổi mật khẩu mới: *118*Mật khẩu cũ*Mật khẩu mới*Mật khẩu mới# bấm phím gọi.

Lưu ý: mật khẩu mới phải có đủ 5 chữ số.

Gọi lên tổng đài MobiFone để lấy lại mật khẩu chuyển tiền

Gọi điện thoại tới tổng đài MobiFone để lấy lại mật khẩu chuyển tiền

Gọi điện thoại tới tổng đài MobiFone để lấy lại mật khẩu chuyển tiền

Tổng đài MobiFone hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc mà bạn gặp phải trong quá trình sử dụng trong đó có cấp lại mật khẩu chuyển tiền. Bạn chỉ cần mở điện thoại và gọi tới tổng đài 9090 (200đ/sms) hoặc 9244 để lấy lại mật khẩu.

Khi gọi lên tổng đài bạn cần cung cấp 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc gần đây. Giúp tổng đài viên dễ dàng kiểm tra và cung cấp mật khẩu chuyển tiền cho bạn nhanh chóng.

Lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobi qua website

Nếu bạn đang đăng ký gói cước 3G/4G MobiFone có thể truy cập vào website MobiFone để lấy lại mật khẩu nhanh chóng. Cách thực hiện như sau: Vào Thông tin cá nhân => Thông tin thuê bao => Tra cứu thông tin thuê bao => Sau đó dùng điện thoại gọi lên 9244 rồi đọc các khung màu đỏ để cho tổng đài viên reset pass chuyển tiền.

Như vậy chỉ với 3 cách đơn giản trên bạn đã có thể lấy lại mật khẩu bắn tiền của MobiFone thành công và sử dụng để chuyển tiền khi có nhu cầu. Chúc bạn thực hiện thành công.

Xin hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Đang được quan tâm